DỊCH VỤ SỐ HÓA TÀI LIỆU

Bạn có một khối lượng tài liệu đóng tập lớn, cần biến chúng thành những tài liệu số, mà chưa đủ kinh phí để mua một hệ thống số hoá? Hãy để chúng tôi giúp bạn công việc đó. Chúng tôi cung cấp dịch vụ số hoá tài liệu cho các trường đại học, viện nghiên cứu, các trung tâm lưu trữ, thư viện ở quy mô công nghiệp với công nghệ số hoá tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay – hệ thống số hoá sách tự động ScanRobot.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo tại bởi các chuyên gia nước ngoài về số hoá tài liệu, thực hiện dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất, đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. Sử dụng dịch vụ số hoá của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được những lợi ích sau:

  • Chất lượng hình ảnh sắc nét với hai chế độ quét màu và quét đen trắng, chúng tôi sử dụng phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp tích hợp cùng hệ thống máy quét, có khả năng xử lý tự động nhiều trang tài liệu cùng một lúc với các tính năng như: tẩy trắng nền, tăng độ nét của chữ, chỉnh nghiêng, chuyển đổi định dạng ảnh, cắt xén ảnh, tạo lề cho trang…

  • Thời gian thực hiện dịch vụ số hoá nhanh

  • Định dạng ảnh đầu ra đa dạng tuỳ theo yêu cầu: jpg, jpg2000, tiff, tiff G4, png, gif, bmp, pdf, XML, DjVu…

  • Chúng tôi sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR của hãng ABBYY có khả năng nhận dạng trên 190 ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt với độ chính xác đạt tới 99%.

  • Giữ nguyên hiện trạng tài liệu, đồng thời dữ liệu số sau khi số hoá sẽ bảo đảm bàn giao đến tận nơi, an toàn, không bị sao chép hay sử dụng bất cứ hình thức thương mại nào.

Thực tế chúng tôi đã làm dịch vụ số hoá cho nhiều trung tâm thư viện lớn trong cả nước như: Đại học Vinh, Học viện Tư pháp, Viện Khoa học Tổ chức nhà nước, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh,…

https://youtu.be/3cU4rRkvNek