upload/images/chuyen-muc/Namhoang_01.png

Tọa đàm "Các tiêu chí xây dựng thí điểm mô hình phát triển văn hóa đọc trong thư viện" Khu vực miền Trung

Ngày 15/3/2018 vừa qua, tại Đà Nẵng, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức buổi Tọa đàm "Các tiêu chí xây dựng thí điểm mô hình phát triển văn hóa đọc trong thư viện" Khu vực miền Trung.

 

Công ty Nam Hoàng vinh dự tham gia và tài trợ chương trình này.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của lãnh đạo Vụ Thư viện, Sở Văn hóa Thể thao TP. Đà Nẵng, các Thư viện tỉnh, thành phố, thư viện quận, huyện và các Thư viện Trường học trên địa bàn.

Tại đây các đại biểu đã trao đổi về thực trạng văn hóa đọc và công tác phát triển văn hóa đọc tại Thư viện. Cùng trao đổi các giải pháp để phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

Tham gia Tọa đàm, công ty Nam Hoàng cũng đã có bài tham luận "Ứng dụng công nghệ thu hút bạn đọc tại các thư viện" nêu lên một số giải pháp công nghệ tiên tiến hiện nay ứng dụng trong việc số hóa tài liệu, kiểm soát an ninh và tự động hóa lưu thông giúp tạo ra những dịch vụ mới, thu hút bạn đọc đến thư viện từ đó góp phần phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi tọa đàm

 

Ảnh: Bà Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng Vụ Thư viện phát biểu và trình bày báo cáo đề dẫn buổi tọa đàm

Ảnh: Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm

Ảnh: Đại diện công ty Nam Hoàng trình bày tham luận Ứng dụng công nghệ trong số hóa tài liệu và hệ thống thiết bị an ninh tự động hóa lưu thông trong thư viện tạo ra dịch vụ mới, thu hút bạn đọc.