upload/images/chuyen-muc/Namhoang_01.png

Hội nghị "Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ thư viện toàn quốc"

-Công ty Nam Hoàng phối hợp thực hiện với Thư viện trường đại học Hàng Hải đồng tham gia tổ chức.

Ngày 28,29 và 30 tháng 11 năm 2019, Hiệp hội các trường Đại học, cao đẳng Việt Nam phối hợp với Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch Việt Nam) và trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức đợt tập huấn nghiệp vụ Thư viện cho tất cả các Lãnh đạo, cán bộ thư viện đại học, cao đẳng, thư viện công cộng và thư viện Bộ ngành trên khắp cả nước .

TS.Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng trường đại học Hàng Hải phát biểu tại buổi tập huấn.

Ngay từ ngày đầu đã có hơn 60 cán bộ thư viện từ khắp các tỉnh thành trong cả nước: Từ Vĩnh Long, Huế, Đà Nẵng, Sài gòn, Nghệ an, Thái nguyên, Hải phòng, Hà nội,… Với trình độ, nghiệp vụ và kinh nghiệm vô cùng quý giá của 2 Giảng viên đến từ các trường Đại học lớn của TP HCM, nội dung tập huấn được các cán bộ thư viện đánh giá rất cao.

TS.Vũ Huy Thắng – Giám đốc Thư viện trường Đại học hàng hải Việt Nam 

 Đây là các nội dung học tập, kèm theo các kỹ năng thực sự quan trọng và cần thiết cho các cán bộ thư viện trong việc nâng cao nghiệp vụ, trình độ và kỹ năng làm việc, phát triển mô hình họat động thư viện hiệu quả. Đây cũng là cơ hội lớn để các các bộ Thư viện có dịp giao lưu, chia xẻ và học hỏi kinh nghiệm, phát huy thế mạnh của mỗi đơn vị, tạo niềm tin và cơ hội phát triển cho cộng đồng Thư viện trên Toàn quốc.Sau đợt tập huấn này, các Thư viện đã thực sự gắn kết và thấy vai trò, ý Nghĩa của việc trau dồi kiến thức dưới mọi góc độ của Người làm công tác thư viện. Qua đó Ban lãnh đạo, Ban Giám hiệu Nhà trường cũng đánh giá cao hơn vai trò của Thư viện đối với sự phát triển chung của Nhà trường, của cộng đồng dân cư và Ban ngành. Bản thân các cán bộ Thư viên cũng thấy rõ trách nhiệm công việc và tự tin hơn với công việc, với ngành nghề mình đã chọn.

ThS.Nguyễn Đăng Khoa - Tránh văn phòng hiệp hội các trường đại học cao đẳng Việt Nam.

Các đại biểu tham gia buổi Hội Nghị