upload/images/chuyen-muc/Namhoang_01.png

Công ty Nam Hoàng tham gia CLB Kết nối Doanh nghiệp - Viện - Trường thuộc Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam

Thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW ngày 4/11/2013 của Ban Chấp hành TW Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, Hiệp hội các Trường Đại học, cao đẳng Việt Nam chủ trương thành lập Câu lạc bộ Kết nối Doanh nghiệp - Viện - Trường nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp là thành viên của hiệp hội được kết nối với các trung tâm, các tổ chức dịch vụ giáo dục trong trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực, góp phần xây dựng và phát triển nền kinh tế xã hội

Ngày 3/8/2018 vừa qua, Hiệp hội đã long trọng tổ chức lễ "Công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ kết nối Doanh nghiệp - Viện - Trường". Buổi lễ có sự tham gia của trên 50 đại biểu là lãnh đạo các Trường, Viện nghiên cứu và Doanh nghiệp thuộc hiệp hội. Câu lạc bộ sẽ là cầu nối liên kết giữa các doanh nghiệp, viện với nguồn nhân lực được đào tạo và là giúp các trường tìm kiếm được đối tác chuyển giao công nghệ, tiếp cận những sản phẩm dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Cũng tại buổi lễ, các đại biểu cũng đã tiến hành bầu Ban chấp hành Câu lạc bộ. Bà Nguyễn Lê Hằng - Giám đốc công ty TNHH Nam Hoàng được vinh dự bầu giữ nhiệm vụ Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Đây là một vinh dự và là một trọng trách rất lớn cho Giám đốc và Công ty giúp Câu lạc bộ kết nối được các doanh nghiệp - viện - trường.

Ảnh: Ra mắt Ban chấp hành Câu lạc bộ

Cũng tại buổi lễ, Câu lạc bộ cũng đã tổ chức buổi Tọa đàm Phương thức hoạt động. Tại đây các đại biểu tham dự đã có đóng góp các ý kiến quý báu trong công tác tổ chức, thực hiện của câu lạc bộ.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại buổi lễ

Ảnh: PGS. TS. Trần Xuân Nhĩ, Phó Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Ảnh: Bà Nguyễn Lê Hằng - Chủ nhiệm CLB phát biểu tại buổi lễ

Ảnh: Các thành viên của Câu lạc bộ Kết nối Doanh nghiệp - Viện - Trường

Ảnh: Các đại biểu tham dự buổi lễ