upload/images/chuyen-muc/Namhoang_01.png

Công ty Nam Hoàng tham dự Tọa đàm "Các tiêu chí xây dựng thí điểm mô hình phát triển văn hóa đọc trong thư viện" Khu vực miền Nam

Tiếp nối buổi Tọa đàm "Các tiêu chí xây dựng thí điểm mô hình phát triển văn hóa đọc trong thư viện" đã được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức tại Hà Nội và Đà Nẵng, Ngày 28/3/2018 vừa qua, buổi Tọa đàm đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.

Công ty Nam Hoàng vinh dự tham gia và tài trợ chương trình này.

Cùng với đó, góp phần đưa đến cho các thư viện những giải pháp công nghệ mới nhất trên thế giới trong lĩnh vực Thư viện, công ty Nam Hoàng cũng đã có bài tham luận "Ứng dụng công nghệ thay đổi phương thức phục vụ bạn đọc và Phát triển nguồn tài nguyên số tại các thư viện" trình bày tại Tọa đàm.

Bài tham luận nêu lên một số giải pháp công nghệ tiên tiến hiện nay ứng dụng trong việc số hóa tài liệu, kiểm soát an ninh và tự động hóa lưu thông giúp tạo ra những dịch vụ mới, thu hút bạn đọc đến thư viện từ đó góp phần phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của lãnh đạo Vụ Thư viện, Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, các Thư viện tỉnh, thành phố, thư viện quận, huyện và các Thư viện Trường học trong khu vực miền Nam.

Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi tọa đàm

 

Ảnh: Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm

 

Ảnh: Đại diện các Thư viện lên trình bày tham luận tại Tọa đàm.